THƯ NGỎ CỦA BAN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN KẾT ĐẤU TRANH CHO DÂN CHỦ NHÂN QUYỀN VIỆT NAM

Kính thưa:

– Quý vị Lãnh đạo Tinh thần,

– Quý vị Lãnh đạo các Tổ chức, Đoàn thể Quốc gia,

– Quý vị Lãnh đạo các Hội đoàn và Cộng đồng Việt Nam Tỵ nạn CS.

– Quý vị Thân hào Nhân sĩ,

– Các Bạn Thanh niên và Sinh viên VN,

– Cùng toàn thể Đồng hương VN.

     Kính thưa Quý vị,

     Đảng CSVN, đứng đầu là HCM, sau 72 năm cai trị miền Bắc, 37 năm thôn tính miền Nam, với chủ nghĩa Cộng sản tam vô lỗi thời và gian manh trí trá, đã làm băng hoại hoàn toàn xã hội và văn hoá Việt Nam, tàn phá truyền thống đạo đức, luân lý của dân tộc. Chế độ độc tài, tàn bạo, tham nhũng của đảng Cộng sản Việt Nam không từ bỏ bất kỳ cơ hội nào để làm giàu; chúng bóc lột công nhân, cưỡng chiếm đất đai, cướp nhà của dân nghèo, bỏ tù hàng ngàn người yêu nước thương dân vì họ dám bày tỏ để phản đối sự bất công đối với nhà cầm quyền. Tiếng kêu than ai oán đã lên tận trời xanh. “Nơi nào có bất công thì nơi đó có đấu tranh”, nên hiện nay trong nước nổi lên vô số những cuộc đấu tranh chống tham nhũng, bè phái… của dân oan.

     Dân càng xa lánh và căm phẫn chế độ thì đảng Cộng sản Việt Nam lại càng lệ thuộc vào đàn anh Trung Cộng. Để bảo vệ đảng, chúng đang tâm dâng hiến đất, rừng, biển đảo, dại dột hơn nữa là đưa hàng triệu đàn ông Hán vào Việt Nam hợp pháp bằng chiếu khán công nhân viên, kỹ thuật viên v.v… Tệ nạn này rất nguy hiểm vì mối nguy cơ dân tộc Việt chúng ta sẽ bị Hán hóa.

     Chủ quyền đất nước bị mất, độc lập quốc gia bị đe dọa đã thúc đẩy người nhạc sĩ trẻ Việt Khang viết lên hai ca khúc “Việt Nam Tôi Đâu” và “Anh Là Ai” làm rung động hàng triệu con tim trong và ngoài nước. Còn rất nhiều giới trẻ khác đã ý thức trách nhiệm trước tình hình nguy ngập của đất nước, đã nhập cuộc và sẵn sàng hy sinh tranh đấu cho dù phải chết hay bị tù đày. Dân tộc Việt Nam đang khát khao những quyền tự do căn bản, quyền sống và quyền làm người, mà nhà cầm quyền Cộng sản đã thừa nhận khi ký vào Tuyên ngôn Quốc tế Nhân quyền của Liên Hiệp Quốc nhưng chính họ đã tước đoạt các quyền căn bản của dân tộc Việt bao nhiêu năm qua.

     Trước nguy cơ mất nước và đủ thứ bất công xã hội đang lan tràn, Khối 8406 và các Lãnh đạo trong nước đã và đang dũng cảm trực diện đấu tranh với bạo quyền Cộng sản, chấp nhận những đàn áp, khủng bố, tù đày rất dã man. Cuộc đấu tranh trong nước đòi hỏi sự yểm trợ thật hữu hiệu tại hải ngoại. Đó là lý do mạnh mẽ nhất để các đoàn thể đấu tranh cùng ngồi lại, cùng nắm tay, cùng liên kết thành một lực lượng mạnh mẽ, cùng thống nhất đường lối đấu tranh nhằm cứu nguy tổ quốc Viêt Nam.

     Nhận thức được sự tối cần thiết ấy, một số đoàn thể đấu tranh ở hải ngoại cùng Khối 8406 Hải ngoại tại Hoa Kỳ đồng tổ chức ĐẠI HỘI LIÊN KẾT ĐẤU TRANH DÂN CHỦ NHÂN QUYỀN CHO VIỆT NAM. Vào ngày Thứ Bảy, 11-08-2012. Từ 9:30 sáng đến 5:30 chiều. Tại Unify Even Center, 765 Story Road, San Jose, California 95121. Phone:  (408) 891-3630      

     Với sự tham dự của các diễn giả:

 – TS. Nguyễn Văn Canh với đề tài “Mối nguy cơ mất nước và phương thức vận động quốc tế.”

 – LM. Nguyễn Văn Khải với đề tài “Hiện tình đất nước và sự cần thiết liên kết đấu tranh để sớm dân chủ hóa đất nước”.

 – NS. Trúc Hồ với đề tài “Phương thức vận động quần chúng, vũ khí lợi hại của truyền thông”.

     Ban Tổ chức và Ủy ban Điều hợp Đại hội cùng Khối 8406 thiết tha mời gọi các Cộng đồng, các Đoàn thể, Tổ chức và quý Đồng hương hãy yểm trợ và cùng về tham dự Đại hội.

  • Để cùng tạo một tiếng nói đoàn kết mạnh mẽ của dân tộc Việt;
  • Để cùng gầy dựng một sức mạnh liên kết trong một chiến lược chung, thực tiễn và khả thi;
  • Để cùng liên kết yểm trợ hữu hiệu cho cuộc đấu tranh giải thể chế độ CS và dân chủ hóa đất nước;
  • Để cùng cứu nguy đất nước khỏi đại nạn bị Hán hoá;
  • Để cho cuộc đấu tranh đầy gian khổ của hơn 86 triệu người Việt Nam ở trong nước, hàng triệu người dân oan, nạn nhân của chế độ Cộng sản được sự tiếp tay, yểm trợ mạnh mẽ của Cộng đồng người Việt Tỵ nạn Cộng sản chúng ta ở Hải ngoại.

     Sự thành công của Đại hội Liên kết sẽ tạo được niềm vui và tin tưởng mãnh liệt nơi quần chúng trong và ngoài nước, sẽ chuyển một thông điệp hùng hồn về trong nước để những nhà đấu tranh trong nước mạnh dạn dấn thân quyết tâm tranh đấu cho sự vẹn toàn lãnh thổ và cho Tự do, Dân chủ, Nhân quyền cho dân tộc.

     Vì những nhu cầu cấp bách cho việc tổ chức Đại hội kể trên, Ban Tổ chức chúng tôi rất mong được quý cơ quan truyền thông giúp phổ biến và kêu gọi sự yểm trợ tinh thần và tài chánh từ các Hội đoàn, Tổ chức, quý Đồng hương, đặc biệt là quý Mạnh thường quân, quý Cơ sở Thương mại, quý Thân hào Nhân sĩ hảo tâm hằng luôn quan tâm tới tiền đồ Dân tộc.

     California, ngày 30-6-2012.

– TM. Ban Tổ chức: Ông Nguyễn Trung Cao

– TM. Ủy ban Điều hợp: Ông Thái Văn Hòa

– Đại diện Khối 8406 Hải ngoại: Ông Nguyễn Chính Kết.

Email : daihoi8406@yahoo.com

lllllllllllll

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: